Kinh nghiệm để chọn một chiếc ba lô vừa vặn

Lập kế hoạch mua
một gói mới để ba lô
? Có ba lĩnh vực chính mà bạn sẽ cần phải lựa chọn.

Sức chứa ba lô
: Kích thước của gói hàng bạn cần được gắn với thời lượng chuyến đi của bạn và khối lượng và trọng lượng bạn muốn mang theo.
Tính năng ba lô
: Đây là những tinh chỉnh ảnh hưởng đến cách gói hoạt động cho bạn.
Ba lô vừa vặn
: Chiều dài thân – không phải chiều cao của bạn – quan trọng nhất.

Các loại ba lô

Cuối tuần (1-3 đêm; 30-50 lít)

Những người đóng gói hiệu quả sử dụng thiết bị mới hơn, ít cồng kềnh hơn thực sự có thể giữ mọi thứ nhẹ nhàng trong vòng 1 đến 3 đêm bằng cách sử dụng một gói trong phạm vi này. Cần biết rằng việc đóng gói nhẹ đòi hỏi sự tự giác và lập kế hoạch cẩn thận. Tuy nhiên, nếu bạn có thể thực hiện nó, phần thưởng cho đôi chân của bạn là tuyệt vời.Mua gói cuối tuần.

Vào trang chủ : túi vải không dệt xuất khẩu

Nhiều ngày (3-5 đêm; 50-80 lít)

Đây là những loại ba lô phổ biến nhất được bán tại REI và chúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi thời tiết ấm áp kéo dài từ 3 ngày trở lên. Các gói có dung tích từ 50 đến 80 lít cũng rất phù hợp cho các chuyến đi ngắn hơn, nơi bạn đóng gói sang trọng hơn một chút hoặc các hoạt động thể thao đa năng như trượt tuyết ở vùng xa.Mua gói nhiều ngày.

Tính năng ba lô

Loại khung

  • Ba lô khung trong : Phần lớn các loại ba lô được bán tại REI ngày nay là các loại ba lô có khung trong ôm sát cơ thể, nơi cấu trúc được ẩn bên trong mặt sau. Chúng được thiết kế để giữ cho người đi bộ đường dài ổn định trên địa hình không bằng phẳng, chênh vênh và có thể kết hợp nhiều công nghệ hỗ trợ tải trọng khác nhau, tất cả đều có chức năng truyền tải trọng đến hông của người mặc.
  • Ba lô khung bên ngoài : Với gói khung bên ngoài, bạn có thể thấy cấu trúc hỗ trợ tải: phần cứng bằng nhôm (thường) ở bên ngoài. Vì khung kéo dài ra ngoài túi, một chiếc ba lô như thế này có thể là lựa chọn thích hợp nếu bạn đang mang một vật nặng, không thường xuyên (như lều quá khổ hoặc thuyền kayak bơm hơi). Gói khung bên ngoài cũng cung cấp hệ thống thông gió tốt và nhiều tùy chọn tổ chức bánh răng.

Tham khảo trang chủ : túi vải không dệt quà tặng

Ba lô phù hợp

Khi bạn đã chọn được loại ba lô ưng ý, thì đã đến lúc bạn nên phù hợp với túi xách của mình. Nó phải có kích thước chính xác cho chiều dài thân của bạn (không phải chiều cao tổng thể của bạn) và chu vi hông. Chuyên gia bán hàng REI có thể giúp bạn làm điều này hoặc bạn có thể nhờ một người bạn và làm theo các hướng dẫn được cung cấp trong bài viết của chúng tôi về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *