Kinh nghiệm để chọn để chọn một nhà thiết kế nội thất Bình Dương

Làm theo những lời khuyên này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để chọn một nhà thiết kế nội thất phù hợp với bạn. Thoạt đầu, điều này có vẻ khó thực hiện với hàng trăm công ty thiết kế ngoài kia nhưng thực sự rất đơn giản nếu bạn chuẩn bị tốt.

Tôi đã từng làm việc cho các công ty thiết kế nội thất cao cấp, nổi tiếng nhất ở London và tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi biết điều gì khiến một nhà thiết kế vĩ đại khác biệt với một nhà thiết kế tầm thường và cuối cùng là nơi những sai lầm lớn nhất, tốn kém nhất có thể xảy ra. Trong bài đăng này, tôi sẽ nêu bật những điều cần chú ý trong khi tìm kiếm một nhà thiết kế, cách các nhà thiết kế khác nhau làm việc và những gì nên bao gồm trong gói thiết kế nội thất Bình Dương . Việc thuê một nhà thiết kế nội thất sang trọng chắc chắn sẽ giảm bớt áp lực thiết kế ngôi nhà của riêng bạn, điều này sẽ cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho các cam kết khác của mình.

Vì vậy, làm thế nào để chọn một nhà thiết kế nội thất Bình Dương ?

Đầu tiên và quan trọng nhất:

Bị thu hút bởi phong cách của họ

Không có gì ngạc nhiên ở đó! Bạn phải cảm nhận được yếu tố “Wow” ngay lập tức khi bạn duyệt qua trang web của nhà thiết kế nội thất Bình Dương . Ấn tượng đầu tiên luôn là quan trọng nhất; bạn phải phấn khích và nghĩ rằng “Tôi có thể sống ở đó” khi nhìn thấy các dự án của họ. Hãy đi bằng trái tim của bạn.

Vài nét về trang chủ : thiết kế nội thất bình dương

Ví dụ: phong cách của tôi có thể được mô tả là chủ nghĩa tối giản đương đại với sự sang trọng tinh tế – tôi sẽ là một sự phù hợp tuyệt vời cho một khách hàng thích nội thất tối giản hiện đại nhưng tôi sẽ không giúp được gì nhiều đối với một người thích kiểu dáng truyền thống hoặc rất trang trí. Phong cách không thể bị ép buộc. Hãy lưu ý những nhà thiết kế nói rằng “Tôi có thể làm theo bất kỳ phong cách nào – bất cứ điều gì khách hàng muốn” – họ có thể chỉ muốn có được một công việc bất kể thế nào.

Kiểm tra xem họ có phác thảo không

Có một cái gì đó thuần túy về việc lấy một tờ giấy trắng và vẽ một ý tưởng. Chắc hẳn bạn đã từng xem những bản phác thảo của các nhà thiết kế thời trang về những chiếc váy thời trang cao cấp tuyệt đẹp. Bạn có thể nhận ra sự sáng tạo và tính nghệ thuật ngay lập tức. Các nhà thiết kế nội thất giỏi sử dụng các kỹ thuật tương tự để tạo ra thiết kế của họ. Vì vậy, khi bạn tự hỏi làm thế nào để chọn một nhà thiết kế Nội thất – hãy kiểm tra xem họ có phác thảo không.

Tìm kiếm sự sáng tạo gốc đích thực

Tính độc đáo (khả năng tư duy độc lập và sáng tạo) là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với cách chọn một nhà thiết kế nội thất. Bạn đang đầu tư rất nhiều tiền vào dự án, vì vậy hãy đảm bảo rằng nhà thiết kế nội thất bạn chọn thực sự là bản gốc và không sao chép người khác. Lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ vĩ đại là tốt nhưng có sự khác biệt giữa việc lấy cảm hứng và sao chép. Yêu cầu nhà thiết kế tiềm năng cho bạn xem các ví dụ về công việc sáng tạo của họ và giải thích cho bạn quá trình sáng tạo của họ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *