Kinh nghiệm chọn máy dò kim loại trong trường học

biến hơn như một phương pháp ngăn học sinh mang vũ khí vào khuôn viên trường học. Theo Hiệp hội các nhà tâm lý học đường quốc gia, khoảng 11% các khu học chánh báo cáo trên toàn quốc sử dụng các thiết bị như vậy. Những người ủng hộ coi máy dò kim loại là một công cụ để giảm nguy cơ gây hại cho học sinh và nhân viên, trong khi những người chỉ trích đặt câu hỏi liệu các học khu có nên tạo ra một môi trường ít phụ thuộc hơn vào các biện pháp an ninh vật lý hay không.

Giá trị phát hiện và răn đe

Những người ủng hộ máy dò kim loại, chẳng hạn như Chánh Thanh tra Cảnh sát Philadelphia Cynthia Dorsey, xem việc đưa chúng vào trường học như một kỹ thuật chủ động để hạn chế bạo lực bằng cách chặn và tịch thu vũ khí. Ví dụ, các quan chức trường học Philadelphia đã thu hồi được sáu khẩu súng ngắn và 31 khẩu súng BB hoặc viên đạn vào tháng 3 năm 2013. Một hệ thống sàng lọc như máy dò kim loại cho phép học sinh biết họ có nguy cơ bị đình chỉ, đuổi học và cảnh sát điều tra nếu nhân viên an ninh bắt được họ mang vũ khí vào tài sản của trường.

Thông tin về trang chủ :  Máy dò kim loại Pro

Tiền bạc và thời gian

Việc lắp đặt máy dò kim loại đòi hỏi phải thuê và đào tạo người vận hành chúng. Một ví dụ là chương trình của Hội đồng Giáo dục Thành phố New York được thực hiện tại 50 trường trung học nội thành. Đối với một trường học có 2.000 học sinh, chín nhân viên an ninh cần thêm hai giờ mỗi sáng, theo tổng quan về Dịch vụ Tham khảo Tư pháp Hình sự Quốc gia.

Một vai trò trong lập kế hoạch bảo mật

Máy dò kim loại có thể đóng một vai trò trong chiến lược an ninh trường học toàn diện, theo Tổ chức Quốc tế về Cán bộ Bảo vệ. Mục đích của máy dò kim loại là tìm súng, dao và các vật bị cấm khác trước khi học sinh sử dụng chúng để gây hại cho đồng nghiệp hoặc nhân viên. Phân tích của quỹ chỉ ra rằng các chuyên gia bảo mật khuyên bạn nên kết hợp sử dụng máy dò kim loại với các biện pháp khác như thực hiện các sáng kiến ​​chống bắt nạt, kiểm soát quyền truy cập vào các tòa nhà trường học, lắp đặt hệ thống video mạch kín và đào tạo nhân viên nhận biết hành vi đe dọa.

Tham khảo về trang chủ : Máy dò

Nhận thức sai về an ninh

Việc tuân thủ quá mức các biện pháp an ninh vật lý như máy dò kim loại có thể tạo ra sự tự mãn và kỳ vọng không thực tế.Chủ tịch công ty tư vấn Dịch vụ An ninh và An toàn Trường học Quốc gia, nhiều vụ xả súng và các vụ bạo lực khác xảy ra bên ngoài các trường học. Ngoài ra, các bậc cha mẹ thường không nhận ra rằng máy dò kim loại có thể bị xâm phạm do thiết bị bị lỗi, không tuân thủ các chính sách hoặc quy trình vận hành không nhất quán. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *