KINH nghiệm chọn dịch vụ cắt cỏ

Không có gì đẹp hơn một bãi cỏ xanh mướt, đáng yêu bao quanh ngôi nhà của bạn. Bãi cỏ cần được bảo trì và cắt cỏ thường xuyên để giữ cho nó trông đẹp nhất nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc không có khả năng tự làm, thì tin tốt là bạn có thể thuê dịch vụ cắt cỏ. Dưới đây là các mẹo của chúng tôi để giúp bạn tìm thấy một cái hoàn hảo cho mình.

Xác định những dịch vụ bạn cần

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu những dịch vụ được cung cấp bởi công ty cắt cỏ của bạn và những dịch vụ nào bạn sẽ thực sự cần. Tất nhiên, tất cả các dịch vụ cắt cỏ sẽ cung cấp dịch vụ cắt cỏ, cắt viền và cắt cỏ như một phần của dịch vụ của họ nhưng nhiều dịch vụ cung cấp nhiều hơn thế. Ví dụ, họ cũng có thể cung cấp các dịch vụ bón phân, tưới nước, làm cỏ, dọn rác, quét và diệt sâu bệnh! Điều này thật tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp giải pháp tất cả trong một để chăm sóc bãi cỏ. Tuy nhiên, bạn không phải chọn tất cả các dịch vụ – bạn có thể kết hợp và kết hợp để có được dịch vụ hoàn hảo cho nhu cầu và ngân sách của mình. Đó là, bạn có thể chọn cắt cỏ, cộng với việc loại bỏ các mảnh vụn như một dịch vụ cơ bản hoặc bạn có thể chọn dịch vụ sục khí, bón phân và loại bỏ bụi bẩn. Tuỳ bạn.

Bao lâu thì bạn cần bãi cỏ của mình?

Một điều khác bạn phải xem xét khi chọn dịch vụ cắt cỏ là tần suất họ sẽ thực sự đến và cắt cỏ của bạn. Bạn sẽ phải ký một hợp đồng để hoàn thành việc đó hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng, hay bạn sẽ có quyền tự do gọi điện cho họ và yêu cầu họ đi ra bất cứ khi nào bạn cần? Điều này rất quan trọng vì một số người sẽ yêu cầu một dịch vụ thường xuyên mà họ chỉ phải trả hàng tháng và không phải lo lắng về điều đó trong quá khứ, trong khi những người khác có thể chỉ cần dịch vụ giảm giá một hoặc hai lần để giúp họ quay trở lại công việc bảo trì bãi cỏ của mình .

Tham khảo về trang chủ :Công ty cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương

Nhận các đề xuất

Một trong những cách tốt nhất để tìm một dịch vụ cắt cỏ tốt là yêu cầu giới thiệu. Hỏi bạn bè, gia đình và hàng xóm của bạn về những người họ sử dụng và liệu họ có hài lòng với chúng không. Hãy thử hỏi những người sống ở địa phương với bạn để bạn có thể nhận được đề xuất từ ​​các công ty cũng ở địa phương. Ngoài ra, hãy hỏi dịch vụ xem họ có thể cung cấp cho bạn danh sách các tài liệu tham khảo hoặc lời chứng thực từ những khách hàng trước đó hay không.

cilk vào trang chủ :dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Bình Dương

Đảm bảo Dịch vụ Phù hợp với Ngân sách của Bạn

Cuối cùng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng dịch vụ cắt cỏ phù hợp với ngân sách của bạn. Hỏi họ xem họ đến và làm bãi cỏ của bạn là bao nhiêu và họ bao gồm những gì trong giá của họ. Điều này rất quan trọng vì một số dịch vụ mà bạn cần có thể thực sự dư thừa, do đó làm giảm ngân sách mà bạn đã đặt cho dịch vụ. Ngoài ra, hãy hỏi cách họ muốn được thanh toán và tần suất phải trả các khoản thanh toán. Nói chuyện với chuyên gia cắt cỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *