Kinh nghiệm chọn công dụng và loại tấm ốp tường Bình Dương

Kiến trúc kim loại ở xung quanh chúng ta: nó được sử dụng để làm mái nhà, hệ thống máng xối và ngày càng phổ biến cho các ứng dụng tường trong các tòa nhà thương mại và dân cư. Cho dù bạn làm việc trong ngành xây dựng bằng kim loại, đang quyết định sử dụng tấm ốp tường Bình Dương trong gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của mình hay chỉ đang tìm kiếm tài liệu nghiên cứu, điều quan trọng là bạn phải tự làm quen với những kiến ​​thức cơ bản về tấm tường kim loại trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng hoặc mua hàng. .

Trong gần 30 năm, tamoptuongbinhduong.com đã dẫn đầu trong lĩnh vực  máy cuộn tôn mái và tấm ốp tường Bình Dương di động và chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc hiểu chính xác những gì bạn đang làm, cách hoạt động và những gì nó được sử dụng trước khi bạn chấp nhận đấu thầu trong một công việc hoặc đưa ra bất kỳ quyết định mua hàng nào.

Sử dụng cho tấm ốp tường Bình Dương

Một trong những kim loại phổ biến hơn được sử dụng trong xây dựng thương mại là thép, nhưng tấm ốp tường Bình Dương có thể được làm từ nhiều loại vật liệu, bao gồm:

  • Nhôm
  • Đồng
  • Thép không gỉ
  • Thép
  • Titan
  • Kẽm

Mặc dù phải đến  thế kỷ 19  , khung thép mới bắt đầu được sử dụng nhiều hơn trong ngành xây dựng, nhưng ngày nay việc sử dụng kim loại trong tất cả các loại hình xây dựng đã trở nên vô cùng phổ biến. Nó được sử dụng trong nhiều môi trường bao gồm cả thương mại, dân cư và công nghiệp.

 CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU VỀ TRANG CHU : https://tamopbinhduong.com  UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Các loại tấm ốp tường Bình Dương

Mặc dù có rất nhiều loại vật liệu mà bạn có thể làm tấm tường kim loại, nhưng có ba loại tấm phổ biến được sử dụng trong xây dựng kim loại. Mỗi cái đều có những đặc tính riêng biệt, tùy thuộc vào loại cấu trúc bạn đang xây dựng hoặc loại môi trường xung quanh nó.

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về từng loại tấm tường kim loại: da đơn, vật liệu composite kim loại và vật liệu cách nhiệt.

Bảng kim loại da đơn

Các tấm kim loại da đơn còn được gọi là các tấm đã được định hình sẵn hoặc cuộn lại. Chúng thường chỉ là một lớp kim loại tự nhiên hoặc kim loại tự nhiên được gia công sẵn hoặc lồng vào nhau đã được cán hoặc định hình sẵn thành hình dạng mong  muốn . Hầu hết các tấm ốp tường Bình Dương loại này có thể được  lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc  trong thời gian ngắn hơn và ít tốn kém hơn so với các hệ thống bảng kim loại khác.

Chúng có thể cách nhiệt hoặc không cách nhiệt, và có thể được làm bằng các lớp phủ bảo vệ giúp chống ăn mòn và phai màu. Tuy nhiên, vì chúng kém cứng hơn so với các  loại tấm ốp tường Bình Dương khác nên chúng vẫn rất dễ bị hư hại, đặc biệt là ở mặt đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *