Hướng dẫn nên và không nên chọn thảm

Mua thảm mới có thể cảm thấy choáng ngợp vì có quá nhiều lựa chọn và quyết định được đưa ra. Dành thời gian của bạn, thực hiện nghiên cứu thích hợp và tìm nhà bán lẻ phù hợp sẽ giúp công việc có thể quản lý được và cho phép bạn chọn một tấm thảm mà bạn sẽ hài lòng để sống cùng trong nhiều năm tới.

Hiểu về các loại sợi và sự đảm bảo

Hãy tìm hiểu về các loại chất xơ và tìm ra loại nào phù hợp nhất với bạn Không phải tất cả các sợi thảm đều được tạo ra như nhau; Ví dụ, có các loại sợi tự nhiên , chẳng hạn như len , và sợi tổng hợp , được sử dụng phổ biến hơn trong thảm trải sàn. Hiểu rõ đặc tính của từng loại sợi để khi đi mua hàng, bạn gần như có thể thu hẹp ngay lựa chọn của mình.

Đừng cho rằng một chất xơ luôn tốt hơn chất xơ khác. Mỗi loại sợi có thế mạnh của nó, nhưng các thành phần khác của thảm có tác động lớn không kém đến cách thảm sẽ hoạt động.

Thông tin về trang chủ :  tam op tuong

Xác định chất lượng

Hãy học cách nói về chất lượng của một tấm thảm . Bạn không cần phải trở thành một chuyên gia về chủ đề này, nhưng nếu bạn có hiểu biết tổng thể về các yếu tố khác nhau góp phần vào chất lượng của một tấm thảm và nó sẽ hoạt động tốt như thế nào, thì bạn có thể tránh chọn nhầm thảm .

Đừng chú ý quá nhiều đến trọng lượng bề mặt — trọng lượng của đống thảm (vì vậy không bao gồm lớp nền) trên mỗi thước vuông, được đo bằng ounce. Thật không may, quá nhiều nhân viên bán hàng sử dụng trọng lượng khuôn mặt như một tính năng bán hàng quan trọng và đã khiến khách hàng tin rằng trọng lượng khuôn mặt cao hơn tương đương với một tấm thảm tốt hơn. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, và việc mua một tấm thảm chỉ dựa trên trọng lượng bề mặt của nó có thể dẫn đến việc mua một tấm thảm không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tìm nhà bán lẻ

Hãy mua sắm xung quanh và tìm một nhà bán lẻ mà bạn cảm thấy thoải mái. Nhiều người cảm thấy dễ bị tổn thương khi đi mua thảm vì chất lượng của thảm không phải lúc nào cũng rõ ràng ngay lập tức, vì vậy khách hàng thường phải tin tưởng vào nhân viên bán hàng. Đảm bảo rằng bạn giao dịch với nhân viên bán hàng mà bạn cảm thấy có thể tin tưởng, tại một cửa hàng mà bạn có thể mong đợi có được trải nghiệm tích cực. 

Tham khảo về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com

t định điều bạn thích với sự tự tin

Hãy quyết định một phong cách phù hợp với bạn. Trong khi có hàng trăm loại thảm có sẵn, tất cả chúng có thể được thu hẹp thành một trong số ít loại phong cách. Tìm hiểu về những lợi ích và hạn chế của từng kiểu thảm để bạn biết liệu nó có phù hợp với gia đình mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *