Hướng dẫn mua nhà bằng tiền mặt

Bạn đã tích lũy được một khoản tiền mặt lớn và bây giờ bạn muốn sử dụng số tiền này để mua một ngôi nhà. Mua nhà bằng tiền mặt có rất nhiều lợi ích – có điều, bạn sẽ được miễn thế chấp, có nghĩa là bạn sẽ không phải trả khoản thế chấp hàng tháng (nghe khá hay!). Bạn cũng sẽ tránh được chi phí bổ sung của bảo hiểm thế chấp và bạn sẽ tiết kiệm được hàng nghìn (thường là hàng chục nghìn) đô la tiền lãi; chủ nhà trung bình có thể dễ dàng trả hơn 100.000 đô la tiền lãi trong thời hạn của khoản thế chấp 30 năm. Tuy nhiên, mua nhà bằng tiền mặt là một quá trình và không phải lúc nào nó cũng có ý nghĩa.

Nhận tiền mặt cùng nhau

Bước đầu tiên để mua nhà bằng tiền mặt là đảm bảo bạn có tiền mặt ở một nơi.

Có thể bạn đã có đủ tiền trong tài khoản tiết kiệm, chờ chi tiêu cho một ngôi nhà hoàn hảo. Nhưng nếu tiền mặt của bạn được gửi đi ở nhiều nơi khác nhau, chẳng hạn như chứng khoán hoặc tài khoản thị trường tiền tệ, bạn sẽ muốn rút ra các tài khoản đó và gom tiền của mình lại với nhau.

Có thể bạn sẽ muốn nói chuyện với cố vấn tài chính và chuyên gia thuế trước khi rút tiền mặt mọi thứ chỉ để đảm bảo rằng bạn hiểu toàn cảnh và tất cả các tác động thuế của việc thanh lý các loại tài khoản này.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Tìm nhà của bạn

Bây giờ bắt đầu phần thú vị – mua sắm cho ngôi nhà của bạn!

Một đại lý bất động sản giỏi không chỉ có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn mà còn có thể giúp bạn xác định xem mức giá mà người bán yêu cầu đối với căn nhà có công bằng hay không. Chỉ vì bạn có một lượng tiền mặt nhất định để đốt, không có nghĩa là bạn nên chi tiêu quá mức cho việc mua nhà.

Khi bạn mua sắm, hãy ghi nhớ một vài chi tiết quan trọng. Đầu tiên, hãy nghĩ về cuộc sống của bạn có thể sẽ như thế nào trong 5 năm kể từ bây giờ. Mặc dù ngôi nhà bạn đang quan tâm có thể rất phù hợp cho cuộc sống của bạn ngày nay, nhưng liệu điều đó có còn đúng sau 5 năm nữa không?

Đưa ra đề nghị

Khi bạn đã tìm được ngôi nhà ưng ý, đã đến lúc đưa ra lời đề nghị.

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

 Trả tiền mặt để mua nhà sẽ giúp bạn cạnh tranh hơn trên thị trường của người bán. guland.vn nói: “Tôi có một khách hàng đấu giá một ngôi nhà nhỏ dễ thương và đó là một trong chín đề nghị đến vào ngày đầu tiên hoặc hai ngày. Thật không may, khách hàng của cô đã đánh mất ngôi nhà đó vào tay một người mua bằng tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *