Hướng dẫn mua máy dò kim loại tốt nhất cho tiền xu

Tìm kiếm tiền xu bằng máy dò kim loại là sở thích phát hiện kim loại lâu đời nhất và phổ biến nhất.

Mặc dù đây được cho là lý do phổ biến nhất để mua máy dò kim loại, nhưng không phải tất cả các máy dò kim loại đều được thiết kế với tiền xu. Khi nói đến việc săn tiền xu, biết một số tính năng quan trọng sẽ đảm bảo bạn tìm được nhiều mục tiêu nhất và không lãng phí quá nhiều thời gian vào thùng rác và các vật dụng kim loại không mong muốn khác.

Notch là một tính năng hoạt động để ngăn chặn một số mức độ dẫn điện nhất định và nó rất quan trọng đối với các công cụ tìm tiền vì nó cho phép bạn kiểm soát mức nào sẽ và sẽ không ping máy dò của bạn. Điều này cho phép phạm vi phát hiện hẹp hơn và cho phép bạn xâm nhập vào các mục tiêu của mình.

1. Minelab Equinox 800

Đây là sản phẩm hoàn hảo cho tiền xu, với tính năng đa tần số đồng thời độc đáo. Minelab Equinox 800 là máy dò kim loại tốt nhất cho tiền xu ngoài việc là một máy dò tuyệt vời và dễ sử dụng cho mọi điều kiện tìm kiếm mà người ta có thể tưởng tượng.

Thông tin về trang chủ : Máy dò kim loại Pro

Minelab đã phát triển một công nghệ đa tần số nhanh về cơ bản bao phủ 5 lần phổ đồng thời.

Đây là đầu cuối của dòng Minelab Equinox, cho phép sử dụng đồng thời năm tần số riêng biệt. Minelab Equinox 800 cũng cung cấp lựa chọn năm tần số đơn, bao gồm một phạm vi lớn hơn so với mô hình trước đó chỉ có ba tần số.

2. Garrett ACE 400

Máy dò kim loại Garrett Ace 400 là dòng máy dò kim loại tầm trung được đánh giá cao nhất của Garrett. Đúng như dự đoán, nó có một số tính năng cao cấp hơn và cách tiếp cận khác với kim loại sắt cao.

Máy dò kim loại Garrett Ace 400 có một tính năng được gọi là Âm thanh sắt phát ra âm thanh từ chối khác biệt đáng chú ý đối với sắt, cho bạn biết nó ở đó thay vì bỏ qua cú đánh.

Lý do điều này quan trọng là vì bạn có thể có kim loại rác ngay bên cạnh vàng, gây nhầm lẫn tín hiệu.

Với thời gian phục hồi nhanh chóng của Garrett Ace 400, theo đúng nghĩa đen, bạn có thể quét qua nắp chai kim loại, sau đó là đồng xu vàng và nghe thấy cả hai tiếng một cách độc lập. Nếu không có tốc độ khôi phục này, sẽ dễ dàng hiểu tín hiệu là một lần nhấn.

Chúng tôi chọn máy dò kim loại này thay vì Garrett AT Pro do giá thấp hơn. Cả hai đều tuyệt vời để phát hiện kim loại và tìm kiếm tiền vàng, nhưng giá cao hơn của Garrett AT Pro là không cần thiết cho loại hình săn bắn này.

3. Teknetics Gamma 6000

tiền xu ở địa hình gồ ghề.

Tính năng và điều khiển GroundGrab của máy dò kim loại này kết hợp với nhau để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi phát hiện đồng xu bằng kim loại trong những trường hợp nhỏ hơn lý tưởng.

Teknetics Gamma 6000 sử dụng các tính năng nâng cao trên mặt đất, bao gồm chế độ ‘Tất cả kim loại chính xác’ để trả về độ sâu của đồng xu. Màn hình cũng hiển thị chỉ số khoáng hóa, cho phép bạn điều chỉnh cài đặt của mình cho phù hợp.

Tham khảo về trang chủ :Máy dò

Tổng kết

Giống như tất cả các máy dò tốt, Teknetics Gamma 6000 có một hệ thống khía có thể thay đổi. Để hỗ trợ thêm trong việc nhắm mục tiêu tiền xu, nó cũng cho phép bạn đặt các biểu tượng danh mục và số ID mục tiêu bằng số. So với các sản phẩm săn tiền xu khác trong danh sách này, nó sử dụng một trong những dải tần số thấp nhất, chỉ lên tới 7.69hKz, nhưng vẫn nằm trong phạm vi lý tưởng để tìm kiếm tiền vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *