Hướng dẫn để sử dụng một giá phơi quần áo đúng cách

Giá phơi đồ là thứ mà bạn có thể mong muốn có trong bộ sưu tập đồ giặt của mình. Nếu bạn lo lắng về việc làm khô quần áo mà vẫn giữ được phom dáng hoàn hảo thì bạn nên sắm một chiếc giá phơi. Nhiều bạn đang băn khoăn về cách sử dụng giàn phơi quần áo và loại nào phù hợp với mình nhất.

Đừng lo! Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm. Sau đây chúng tôi cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về giàn phơi trước khi mua. Hãy để chúng tôi đọc tiếp và tìm hiểu.

Làm thế nào để sử dụng một giá phơi quần áo?

Bạn đã biết cách sử dụng giàn phơi quần áo chưa? Chà, giá vải sử dụng đơn giản và tiết kiệm rất nhiều điện mà lẽ ra máy sấy điện của bạn đã tiêu thụ. Cùng tìm hiểu cách phơi đồ trên giàn phơi sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Đầu tiên, bạn phải tách quần áo ra dựa trên chất liệu vải, kết cấu, màu sắc và độ bẩn. Nên tránh xa quần áo tạo xơ vải. Quần áo trắng nên tách biệt với quần áo màu và quần áo có loại vải tương tự phải được đặt cùng nhau.

Tiếp theo, phân loại quần áo dựa trên trọng lượng. Đặt quần áo nặng với quần áo nhẹ hơn có thể khiến một số quần áo vẫn còn ướt so với quần áo khác khi được lấy ra khỏi giá máy sấy.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ :  atechco   hiện nhất việt nam

Quần áo và vải lanh phải được lắc kỹ trước khi cho lên giá phơi quần áo để đảm bảo chúng không có mảnh vải nhỏ hơn như tất quấn bên trong. Lắc quần áo để đảm bảo rằng chúng không bị nhàu nát, đặc biệt là sau khi được lấy ra khỏi máy giặt.

Điều quan trọng nữa là đảm bảo không có vết bẩn trên quần áo trước khi đặt chúng lên giá phơi quần áo. Nếu bạn không kiểm tra điều này, rất có thể vải của bạn sẽ bị ố vĩnh viễn.

ĐỪNG QUÊN TREO TỪNG LOẠI VẢI VÀO giá phơi quần áo ĐÚNG CÁCH

  • Trong khi phơi quần, hãy treo quần xuống thắt lưng để làm khô nhanh hơn. Để đường may bên trong nặng hơn bằng vải ở bên ngoài luôn.
  • Ghim ngược áo sơ mi và áo sơ mi. Mặt dưới dày hơn sẽ ít có khả năng xuất hiện vết clip hơn.
  • Tất nên được treo bằng ghim trên ngón chân. Các loại quần áo nhỏ hơn có thể được treo sao cho phù hợp nhất.
  • Khăn trải giường và chăn nên được gấp đôi và mỗi đầu được ghim lại. Ghim ở giữa cũng nên được sử dụng nếu trời có gió, Lật tờ giấy sau một lúc để khô tốt hơn.
  • Kẹp các mép khăn bằng ghim. Lật chúng khi một trong các mặt đã khô
  • Sau khi quần áo đã khô, hãy kéo chúng xuống khỏi giá phơi quần áo và gấp chúng lại để giữ dáng và tươi mới.

Mất bao lâu để quần áo khô trên giá phơi quần áo?

Thời gian để quần áo của bạn được làm khô bằng không khí phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nó chủ yếu phụ thuộc vào quần áo bạn phơi trên người, cách bạn phơi, thời gian và môi trường. Mùa và khí hậu đóng một vai trò lớn ở đây nếu bạn phơi quần áo ngoài trời. Vào ngày hè nắng chói chang, quần áo sẽ nhanh khô hơn so với mùa đông có nhiều mây hoặc mù sương. Gió cũng đóng vai trò chính trong việc giúp quần áo khô nhanh hơn.

Thời gian để hầu hết quần áo khô khoảng 2-4 giờ khi trời ấm và có gió nhẹ. Ở đây, tất nhiên, chất liệu vải của bạn tạo ra sự khác biệt. Có thể hiểu quần áo cotton nhẹ khô nhanh hơn quần áo len và dày hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *