Hướng dẫn để lắp đặt cửa nhôm Bình Dương và cửa sổ

Chú ý đến các chi tiết trong quá trình lắp đặt cửa ra vào và cửa sổ hợp kim nhôm. Nếu chúng ta có thể lắp đặt cửa nhôm Bình Dương và cửa sổ tốt hơn và tận hưởng cuộc sống xã hội tốt hơn, người biên tập có bốn mẹo để mọi người học và hiểu.

1: Chiều ngang và chiều dọc là rất quan trọng

Việc lắp đặt cửa nhôm Bình Dương và cửa sổ bằng hợp kim nhôm là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trong việc làm mới cửa nhôm Bình Dương và cửa sổ. Trong thi công cửa nhôm xingfa che cửa sổ, trước hết cần đục lỗ bề mặt tường cơ bản và hạ khuôn. Khoảng cách giữa các khuôn nhỏ hơn 300 mm và mỗi hàng nhỏ hơn 150 mm. Mô hình nên nằm ngang và dọc, đối với tường móng không thẳng đứng, trước tiên bạn nên tìm vị trí thẳng đứng của móng bằng các vòng đệm.

2: Độ chắc chắn của bảng dưới cùng

Sau khi kiểm tra thấy tấm đệm dưới cùng của hệ thống đã được thiết lập chắc chắn và an toàn, nó nên được sơn bằng sơn chống cháy và chống cháy. Bởi đặc điểm chính của cửa sổ hợp kim nhôm là có khả năng kín gió, chống cháy, cản gió rất tốt.

Tham khảo trang chủ : Cửa nhôm Bình Dương

3: Vẻ ngoài không thể phá hủy

Đối với tấm che cửa nhôm Bình Dương và cửa sổ bằng hợp kim nhôm, nên chọn loại có hoa văn và ván ép có hình thức đẹp và bề mặt nhẵn. Các loài cây ván ép cần đáp ứng các yêu cầu của thiết kế dạy học phát triển.

Click vào trang chủ :  https//viethomewindow.vn

4: Đường may phải thẳng

Chú ý đến phần tiếp giáp giữa cửa nhôm Bình Dương và tường. Tấm trang trí được dán và lắp đặt đường kẻ góc, đường kẻ góc ngang và dọc 45mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *