Hướng dẫn để chọn Tấm ốp tường Bình Dương bằng gỗ để tạo thêm nét đặc sắc cho nội thất

Trước khi có vách thạch cao vàlựa chọn thay thế của họtrở nên phổ biến, tấm ốp tường Bình Dương được sử dụng để trang trí các bức tường và bảo vệ chúng khỏi bị hư hại. Gỗ ốp tường mang đến phong cách cho không gian nội thất của bất kỳ ngôi nhà nào, dù là sở hữu hiện đại hay truyền thống. Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt các tấm tường hoặc chọn một sốkết cấu tường để tùy chỉnh ngôi nhà của bạn, trước tiên bạn nên biết một số thông tin hữu ích về tấm ốp tường Bình Dương , ưu và nhược điểm của nó và 9 loại để lựa chọn.

Sự thật thú vị về tấm ốp tường Bình Dương bằng gỗ 

  • Tấm tường gỗ ban đầu được phát triển vì những lý do thiết thực: để cung cấp cách nhiệt và che những khuyết điểm của tường. Nhưng phải đến khi chúng được công nhận là chi tiết trang trí mang đến sự ấm cúng cho không gian sống thì phải đến khi chúng được công nhận là chi tiết trang trí.
  • Vào thế kỷ 13 là người đầu tiên nhập khẩu gỗ từ Na Uy và sử dụng nó làm tấm ốp tường Bình Dương trang trí trong lâu đài Windsor nổi tiếng. Ngay sau đó, các tấm gỗ được xem như một tác phẩm mỹ thuật hơn là vật liệu che phủ tường.
  • Trong thời kỳ đầu thuộc địa, ván lợp và ván được sử dụng để bao phủ các bức tường bên trong. Những tấm ván này là những bức tường ngăn chính, thường có các chi tiết trang trí dọc theo các cạnh của chúng.

Ưu điểm của tấm ốp tường Bình Dương bằng gỗ

– Vẻ ngoài thanh lịch và phong cách: tấm gỗ thường được kết hợp với sự mộc mạc,Nhà kiểu thuộc địa. Cho dù bạn lát toàn bộ một bức tường hay chỉ lát một nửa, tấm ốp tường Bình Dương sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn ấm áp và phong cách.

 CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU VỀ TRANG CHU : https://tamopbinhduong.com  UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

– Một sự lựa chọn linh hoạt: tấm gỗ ốp tường có nhiều loại khác nhau để phù hợp với mọi kiểu trang trí nhà.

– Khả năng cách nhiệt thích hợp: ngoài tính linh hoạt của nó, gỗ còn là vật liệu cách nhiệt và cách âm tự nhiên. Bằng cách thêm các tấm tường vào nhà, bạn sẽ được hưởng lợi từ các lớp cách nhiệt bổ sung để tránh tiếng ồn và gió lùa.

– Che giấu khuyết điểm: ốp gỗ là một cách tuyệt vời để che giấu các khuyết điểm trên tường, chẳng hạn như vết lõm, vết nứt, đường ống hoặc hệ thống dây điện.

Nhược điểm của tấm ốp tường Bình Dương bằng gỗ

– Gỗ dễ bị mục: chúng ta đều biết gỗ không thấm nước nên nếu tiếp xúc liên tục với độ ẩm, gỗ có thể bị thối. Giải pháp? Vì các tấm ốp tường Bình Dương nằm bên trong nhà nên chúng ít có khả năng bị mục nát. Chà nhám các tấm và nhuộm lại chúng sẽ đảm bảo bạn bảo vệ vật liệu khỏi bị hư hại thêm.

– Bảo dưỡng cao: cả điều kiện ẩm ướt và nội thất khô có thể làm cho gỗ trở nên dễ bị hư hại. Nó yêu cầu bảo trì thường xuyên để đảm bảo các tấm kéo dài lâu nhất có thể. – – Sáp ong hoặc dầu khoáng là cần thiết để bảo vệ gỗ. Ngoài ra, bạn phải lau các tấm thường xuyên bằng vải để tránh tích tụ bụi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *