Đơn vị chọn và lắp đặt tấm ốp nano vân gỗ cho sàn gỗ cứng

tấm ốp nano vân gỗ cho sàn gỗ cứng rất đẹp – nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu? Khám phá cách chọn và lắp đặt sàn gỗ cứng sẽ nâng cấp ngôi nhà của bạn

Lựa chọn ván sàn là một trong những quyết định cơ bản nhưng quan trọng nhất mà chủ nhà phải thực hiện khi tiến hành cải tạo, vì nó làm nền tảng cho mọi thứ khác. Trong khi có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ thảm đến gạch nung, một vật liệu là tiêu chuẩn được thừa nhận: gỗ cứng.

Nhưng không phải tất cả các loại sàn gỗ cứng đều được tạo ra như nhau, và việc lựa chọn một sản phẩm không chỉ đơn giản là chọn màu ưa thích. Một loạt các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ và hiệu suất.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://tamopbinhduong.com/  uy tín nhất
  1. Chọn Sàn rắn hoặc Sàn thiết kế

Theo truyền thống, sàn gỗ cứng là những tấm ốp nano vân gỗ . Ngày nay, gỗ cứng rắn vẫn được phổ biến rộng rãi, nhưng nhiều công ty cũng cung cấp sàn thiết kế – ván được làm bằng một lớp gỗ cứng trên cùng mỏng hơn, liên kết với các lớp khác được thiết kế để ngăn sàn bị xê dịch trong quá trình giãn nở và co lại. Jones nói: “Tất cả gỗ chuyển động theo ba hướng: Tiếp tuyến, xuyên tâm và dọc. “Với các sản phẩm được chế tạo, bạn đang tạo ra các lực đối nghịch bên trong bảng để cố gắng hạn chế chuyển động tự nhiên của gỗ.”

  1. Chọn Hoàn thành trước hoặc Kết thúc Trang web

Ván gỗ cứng có thể được mua với bề mặt thô được thợ chuyên nghiệp hoàn thiện sau khi lắp đặt, hoặc hoàn thiện trước, loại ván này đi kèm với vết bẩn và lớp sơn phủ đã được phủ sẵn. Caroll cho biết: Ưu điểm của gỗ đã hoàn thiện sẵn là “bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được”, đồng thời lưu ý rằng khi bạn chọn một sản phẩm, bạn sẽ có một mẫu chính xác để sử dụng trong việc phối hợp bảng màu trong nhà và lựa chọn các yếu tố thiết kế khác, chẳng hạn như hàng dệt, lớp phủ tường và tủ.

  1. Chọn loại hoàn thiện

Jones cho biết có rất nhiều loại sản phẩm hoàn thiện, từ thẩm thấu dầu đến dầu lai giống dầu đến polyurethanes hoàn thiện tại chỗ cho đến hoàn thiện urethane được xử lý trước bằng tia UV. Nhưng để đơn giản hóa, hầu hết các chất hoàn thiện thuộc một trong hai loại: dầu hoặc polyurethane.

Tìm hiểu về : Tấm ốp tường bình dương   hiện đại nhất

Xác định chiều rộng tấm ốp nano vân gỗ

Mặc dù có một thời gian dường như hầu hết tất cả các sàn gỗ cứng đều được lắp đặt thành các dải dài từ hai đến ba inch, nhưng hiện nay nhiều người sử dụng các tấm ốp nano vân gỗ rộng hơn: “Có một cảm giác xa xỉ và chi phí đi kèm với một tấm ván rộng hơn. “Một khi bạn vượt quá tiêu chuẩn, nó bắt đầu cảm thấy đặc biệt.” Đó là lý do tại sao “tấm ván từ bốn đến sáu inch là thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của chúng tôi, tùy thuộc vào kích thước của căn phòng và ứng dụng,” cô nói và lưu ý rằng nhìn chung, căn phòng càng rộng thì tấm ván mà họ sẽ chọn càng rộng. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *