Dịch vụ chăm sóc cây và lời khuyên cho cây bóng mát

Cây xanh đóng một vai trò to lớn trong cộng đồng của chúng ta bằng cách cung cấp bóng mát, giúp lọc ô nhiễm từ không khí, ngăn chặn xói mòn và là môi trường sống tự nhiên của nhiều loài động vật. Điều quan trọng là chúng ta phải quan tâm đến chúng để chúng ta có thể tiếp tục hưởng lợi từ chúng. Dưới đây là 6 cách chăm sóc cây đơn giản để chúng có thể chăm sóc cây của bạn tốt hơn.

Loại bỏ gỗ chết và cành gãy

Trong một cơn bão hoặc sự kiện thời tiết khắc nghiệt, thông thường gió mạnh sẽ làm gãy một số cành cây của bạn và khiến chúng bị gãy. Điều quan trọng là bạn phải loại bỏ những thứ này ngay lập tức, để không ai bị thương. Nếu cành cây quá nặng hoặc quá dày mà bạn không thể thực hiện, hãy cân nhắc nhờ chuyên gia tham gia để họ có thể loại bỏ chúng một cách an toàn bằng thiết bị thích hợp.

Xem trang: https://cayphongthuy.com.vn/

 Sục khí cho đất xung quanh vùng nhỏ giọt của cây

Một thực tế ít người biết là rễ cây cần oxy cũng như nước. Nếu bạn có đất bị đóng gói, nó có thể cản trở sự phát triển và sinh trưởng của cây, vì vậy việc duy trì đất mềm xung quanh gốc và vùng nhỏ giọt của cây là rất quan trọng.

Loại bỏ các nhánh vượt qua các lối đi với một cây khác

Nếu bạn có hai cây mọc quá gần nhau, các cành có thể chạm và cọ xát vào nhau trong gió khiến vỏ cây bị tróc ra. Điều này gây bất lợi cho sức khỏe của cây và cần tránh. Đảm bảo loại bỏ các cành cách nhau trong vòng 3 feet trên một cây lớn có cành dài.

Tổng kết

Điều quan trọng là bạn phải chăm sóc cây thường xuyên. Điều này có nghĩa là bạn nên cắt tỉa chúng ít nhất một lần một năm để đảm bảo rằng bất kỳ cành chết nào cũng được loại bỏ và cây không trở nên nguy hiểm cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ thứ gì bên dưới nó. Nếu có nhiều gỗ chết, có thể đã đến lúc loại bỏ một số cành bên dưới để ánh sáng có thể chiếu tới lá của nó nhiều hơn. Nếu bạn không làm như vậy, cây của bạn có thể không chết hoàn toàn nhưng chúng sẽ không thể hưởng lợi từ ánh nắng mặt trời.

Cây cối là một phần thiết yếu của cộng đồng chúng ta và các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các thành phố có nhiều cây xanh hơn có dân số hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Điều đó đang được nói cuối cùng cây cối đạt đến cuối Kỳ vọng về Cuộc sống An toàn và Hữu ích và trở thành mối nguy hiểm cho cộng đồng.

Liên h trang: Chăm sóc cây xanh

Điều quan trọng khi chăm sóc cây là chúng tôi phải nhận ra vòng đời lớn hơn của cây có thể kéo dài hàng trăm năm và chúng tôi cố gắng đưa ra quyết định đúng đắn khi xem xét việc loại bỏ cây và thay thế bằng cây non để các thế hệ tương lai trong cộng đồng của bạn có thể hưởng lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *