công ty thiết kế cảnh quan tốt có vai trò gì

Cảnh quan tốt có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một sân trung bình và một sân nổi bật và thu hút sự chú ý, nhưng theo một cách trang nhã. Nó có thể biến đổi một ngôi nhà và thậm chí làm tăng giá trị của nó, và nó có thể cung cấp cho gia đình bạn một nơi thực sự thú vị để dành thời gian vào những ngày đẹp trong năm.

Chọn một công ty thiết kế cảnh quan tuyệt vời là một phần quan trọng của quá trình tạo ra một sân vườn mà bạn sẽ tự hào và thích thú trong nhiều năm tới. Và việc lựa chọn kiến ​​trúc sư cảnh quan phù hợp sẽ quyết định liệu bạn có hài lòng với kết quả khi kết thúc dự án hay không. Dưới đây là 6 phẩm chất quan trọng cần tìm ở một công ty thiết kế cảnh quan:

1) Bằng cấp của Công ty Thiết kế Cảnh quan

Bất cứ ai cũng có thể tự gọi mình là một nhà cảnh quan, nhưng một kiến ​​trúc sư cảnh quan thực sự được đào tạo và chứng nhận, với Bằng Cử nhân về cảnh quan của một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận. Họ sẽ được liên kết với một tổ chức chuyên nghiệp như Hiệp hội Kiến trúc sư Cảnh quan Hoa Kỳ, Hiệp hội Vườn ươm và Cảnh quan. Rõ ràng, công ty cũng nên được đăng ký và bảo hiểm.

Bài viết này được xây dựng bởi công ty cây xanh An Khanggroup hi vọng bạn sẽ thấy được lợi ích từ nó.

2) Kinh nghiệm là chìa khóa cho một công ty thiết kế cảnh quan

Kinh nghiệm là một yếu tố khác cần xem xét. Ngoài việc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty nên có một danh mục các dự án trước đây mà bạn có thể xem để có thể quyết định xem bạn có thích công việc của họ hay không.

3) Danh tiếng của Công ty

Một người cảnh quan tốt thường sẽ có danh tiếng tốt trong khu vực họ phục vụ. Đọc đánh giá của khách hàng, hỏi xem họ đã giành được bất kỳ giải thưởng hoặc danh hiệu chuyên nghiệp nào chưa.

4) Mục tiêu thiết kế cảnh quan chung của bạn

Đảm bảo rằng công ty thiết kế cảnh quan bạn thuê phù hợp với bạn bằng cách thảo luận về mục tiêu, ngân sách và tiến trình của bạn. Lý tưởng nhất là mục tiêu của bạn cũng là của họ. Hãy xác định xem họ có hiểu bạn muốn gì không và họ có chia sẻ tầm nhìn với bạn trước khi thuê họ hay không. Thảo luận về tiền bạc có thể rất khó xử, nhưng điều quan trọng là đảm bảo rằng cả hai bạn đều ở trên cùng một trang về ngân sách và tính linh hoạt của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *