Các bước sử dụng sàn nhựa PVC mẫu giáo như thế nào

Nhà trẻ và trung tâm giáo dục sớm là nơi tập trung tương đối nhiều trẻ em. Mỗi gia đình đều coi trọng sự an toàn của trẻ em, vì vậy chúng ta nên chú trọng hơn đến việc lựa chọn vật liệu trang trí trên nền đất, vì sàn gạch men truyền thống không đáp ứng được nhu cầu của người dân nên nhiều trường mầm non sử dụng cái mới. bảo vệ môi trường sàn mẫu giáo làm vật liệu trang trí sàn. Vậy chọn sàn nhựa cho trường mầm non như thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Thứ nhất, Bảo vệ môi trường xanh: 

Sàn nhựa thể thao Yichen sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường mới – PVC, không chứa formaldehyde, không chứa amiăng, chì, thủy ngân,… các chất độn kim loại nặng có hại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian xanh của trẻ nhỏ.

Sàn nhà có hình hoạt hình, vui nhộn và có thể được tạo hoa văn theo ý muốn. Nghiên cứu mới nhất cho thấy, nếu trẻ thường xuyên sống trong môi trường có màu sắc khó chịu như đen, xám, mờ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tế bào thần kinh não và khiến trẻ cứng nhắc, chậm phát triển trí tuệ. Nếu một đứa trẻ lớn lên trong một môi trường nhiều màu sắc, khả năng quan sát, tư duy và ghi nhớ của trẻ sẽ cao hơn so với một đứa trẻ lớn lên trong một môi trường màu sắc thông thường. Sàn nhựa PVC mầm non của sàn nhựa Yichen Sports tập trung vào đối tượng trẻ em ở độ tuổi này, sử dụng màu sắc phong phú, thiết kế hoạt hình, tạo không gian trong nhà vui nhộn, tò mò, dễ dàng khám phá.

Thông tin về trang chủ :  tam op tuong

Thứ hai, trang trí mạnh mẽ:

Thiết kế thông tầng là một phân đoạn rất quan trọng trong thiết kế môi trường trường mầm non. Ở bước đầu tiên trẻ đi học mẫu giáo, điều đầu tiên thu hút sự chú ý của trẻ là màu sắc, sau đó là hình ảnh, cuối cùng là từ ngữ. Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn hình thành quan trọng về thể chất, trí tuệ và phát triển nhanh chóng. Vì vậy, theo trí tưởng tượng và sự liên tưởng của trẻ về màu sắc và cảm xúc tâm lý, thông qua thiết kế màu sắc và hoa văn của sàn, sàn nhựa của sàn nhựa thể thao Yichen co., Ltd mang đến cho các bé một môi trường không gian trong lành, vui vẻ và tích cực. .

Thứ ba, cảm giác chân thoải mái, khả năng chống trượt và an toàn: 

chi dưới của trẻ em chưa phát triển đầy đủ để đi trên mặt đất cứng. Sàn nhựa thể thao của Yichen sử dụng cấu trúc lớp tạo bọt cao, độ dày có thể đạt tới 6,5 mm, không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho bàn chân mà còn có thể giảm đáng kể áp lực do lưng, chân, mắt cá gây ra, đáp ứng các yêu cầu về công thái học. .

Tham khảo về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com

Tóm tắt nội dung bài viết:

Trên đây là những thông tin về cách chọn sàn nhựa trong nhà trẻ được chúng tôi giới thiệu tại đây. Chúng tôi hy vọng nó hữu ích cho bạn. Lựa chọn sàn nhựa pvc xanh cho nơi sinh hoạt của trẻ là điều vô cùng cần thiết. Để tìm hiểu thêm về sàn nhựa, chào mừng bạn đến với Follow Yichen, rất mong các bạn đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *