Chelsea ủ mưu “nổ bom tấn” trong mùa Đông

Chelsea ủ mưu “nổ bom tấn” trong mùa Đông

Theo chuyên trang chuyển nhượng TWM, Chelsea đã bí mật gặp gỡ với người đại diện của Juan Cuadrado, Alessandro Lucci, tại London ngày hôm nay để bàn về thương vụ chuyển nhượng.

Juan Cuadrado từng là mục tiêu của rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu trong mùa Hè qua như Barcelona, M.U… Tuy vậy, cuối cùng, anh vẫn ở lại Fiorentina bởi không CLB nào chấp nhận trả mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 26,8 triệu bảng.

Tuy nhiên, Chelsea đã cho thấy quyết tâm chiêu mộ tiền vệ người Colombia ngay trong tháng 1 này. Bằng chứng là việc báo giới Anh khẳng định The Blues sẵn sàng “phá két” để giải phóng hợp đồng của cầu thủ này.

Theo chuyên trang chuyển nhượng TWM, ngày hôm nay, đại diện của Juan Cuadrado, Alessandro Lucci đã có buổi gặp gỡ bí mật với phía Chelsea ở London để bàn về thương vụ chuyển nhượng này.

Juan Cuadrado có thể đá tốt vị hậu vệ cánh, tiền vệ cánh và tiền đạo cánh, do đó, anh được xem là “miếng ghép hoàn hảo” của Chelsea, người có thể thay thế vị trí tiền vệ của Willian (hiện là mắc xích yếu nhất của The Blues) hoặc đá thay Ivanovic khi cầu thủ này cần nghỉ ngơi.

Phìa Fiorentina đang làm mọi cách để giữ chân Juan Cuadrado. Phát biểu trước báo giới Italia, HLV Montella khẳng định: “Tính tới hôm nay không có khả năng Cuadrado ra đi. Cậu ấy hiểu rằng tất cả chỉ là tin đồn và chẳng bận tâm tới điều gì cả”.