70 triệu bảng, Chelsea hay Man United sẽ có Pogba

 

70 triệu bảng là giá của Pogba. Ảnh: Internet.

Nguồn tin trên Daily Express cho hay nếu muốn có Paul Pogba, Chelsea hay Manchester United phải chồng đủ 70 triệu bảng cho Juventus.

Kể từ khi rời khỏi sân Old Trafford vào năm 2012, Pogba bỗng nhanh chóng vụt sáng và vươn lên trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu của thế giới dù tuổi đời còn rất trẻ.

Mùa hè qua, Pogba tiếp tục thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng từ mùa trước ở VCK World Cup trên đất Brazil khi ẵm luôn giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Ngoài ra, việc có mặt trong danh sách 23 cái tên rút gọn cho danh hiệu QBV đã đủ để nói lên tài năng của tiền vệ người Pháp.

Hiện nay, Pogba được hàng loạt các ông lớn ở châu Âu dòm ngó, đặc biệt ở Premier League. Trong đó, Chelsea, Man City hay Man United là những đội sốt sắng nhất.

Mùa hè qua, nhiều nguồn tin cho hay một trong những ông lớn trên đã chi ra số tiền 55 triệu bảng nhưng vẫn chưa đủ sức thuyết phục Juventus nhả người. Vì thế nếu muốn có được Pogba, Man United hay Chelsea phải bỏ ra đến 70 triệu bảng cho một cầu thủ trẻ chỉ mới 21 tuổi.