Từ chối Arsenal, Cabaye muốn tái hợp với Newcastle

Từ chối Arsenal, Cabaye muốn tái hợp với Newcastle

Theo những thông tin mới đây từ tờ People, tiền vệYohan Cabaye đang có ý định quay trở lại đầu quân cho Newcastle vào tháng Giêng này.

Đến với PSG với tư cách là tiền vệ hàng đầu của Newcastle hồi tháng Giêng đầu năm nay, nhưng trước dàn sao ‘khủng’ mà đội bóng nước Pháp đã có sẵn từ trước, Cabaye chưa bao giờ có thể giành được một chỗ đứng chắc chắn tại Công Viên Các Hoàng Tử.

Cách đây không lâu, bản thân Cabaye cũng đã thừa nhận anh không còn chịu đựng được cảnh người thừa tại đây, cũng như để ngỏ khả năng trở lại Premier League thi đấu ngay trong tháng Giêng này, và theo những ghi nhận từ tờ People, thì ưu tiên của tiền vệ người Pháp lúc này chính là đội bóng cũ Newcastle.

Về phía Chích Chòe, được biết họ cũng rất muốn đưa Cabaye trở lại St James’ Park, thậm chí để có thể hiện thực hóa điều này, họ hoàn toàn sẵn lòng để PSG có được Moussa Sissoko, ngôi sao hiện đang được định giá là 20 triệu bảng.

Ngoài Newcastle, hiện cũng có không ít đội bóng tại Premier League rất muốn có Cabaye, trong đó Arsenal là một trong những đội bóng tỏ ra sốt sắng nhất trong thương vụ này.