Rooney không hề hối tiếc khi chuyển đến M.U

Wayne Rooney khẳng định không hề hối tiếc khi quyết định chuyển đến thi đấu cho Manchester United dù phải chia tay đội bóng luôn trong trái tim anh từ thuở nhỏ là Everton.

Everton chính là nơi đã chắp cánh cho ước mơ của Rooney. Từ thời niên thiếu, tiền đạo này đã tạo ấn tượng rất lớn và được nhiều đội bóng lớn ở Anh chú ý.

Rooney có một sự nghiệp huy hoàng cùng United. Ảnh: Internet.

Ngay sau đó, Man United đã quyết định chi 35 triệu euro để biến Rooney trở thành cầu thủ tuổi teen của Anh có giá trị chuyển nhượng cao nhất vào thời điểm đó.

Dù thừa nhận rất khó khăn khi phải rời Everton nhưng Rooney cũng khẳng định chuyển đến United là quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của anh.

“Thật sự là quá khó khăn cho tôi để đưa ra quyết định chuyển đến Manchester từ Liverpool. Tôi là người con của vùng Merseyside vì thế đó là một quyết định không hề dễ dàng”.

“Tuy nhiên chuyển đến thi đấu cho United là điều tốt nhất cho sự nghiệp cầu thủ của tôi. Đây là một đội bóng lớn và họ có một vị HLV được xem là xuất sắc nhất trong lịch sử làng túc cầu”.

“Cristiano Ronaldo cũng đã đến cùng với đó là những cầu thủ trẻ rất xuất sắc nên tôi đã cảm nhận được đây là một quyết định đúng đắn. Ơn chúa là mọi việc đã diễn ra rất suôn sẻ. Tôi không hề hối tiếc khi chơi cho United”.