Người cũ hy vọng CĐV Chelsea chào đón Frank Lampard

Lampard sắp trở về mái nhà xưa. Ảnh internet.

Trong phát biểu mới nhất, cựu HLV trưởng CLB Chelsea, Claudio Ranieri hy vọng các CĐV nhà sẽ không la ó Frank Lampard khi cầu thủ này cùng Man City đến làm khách trên sân Stamford Brdige.

Tiền vệ 36 tuổi đã chinh chiến và đoạt vô số danh hiệu cùng với Chelsea hơn 13 năm trước khi chia tay mùa hè qua. Tuy nhiên, ngay lập tức Lampard đã trở về Premier League nhưng trong màu áo Man City và ít nhiều đã có những đóng góp nhất định cho đội bóng này.

Còn nhớ hồi đầu mùa giải, Lampard sau khi được tung vào sân đã ghi bàn vào lưới đội bóng cũ giúp cho Man City có trận hòa 1-1. Từ pha bóng này, đã bắt đầu có làn sóng phản đối Lampard tuy nhiên cựu HLV Chelsea, Ranieri khẳng định bàn thắng đó càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp của Lampard.

Lampard sắp trở về mái nhà xưa. Ảnh internet.

“Tôi hy vọng Lampard sẽ được CĐV Chelsea chào đón khi trở lại Stamford Bridge. Cậu ấy đã mang lại rất nhiều thứ cho CLB này.

Vì thế Lampard xứng đáng nhận được một sự chào đón nồng ấm với những năm tháng chinh chiến ở đây, giành vô số danh hiệu và cả những bàn thắng đã ghi được. Đó sẽ là một điều tốt đẹp.

Lampard thực sự là một cầu thủ rất chuyên nghiệp. Cậu ta chỉ muốn ghi bàn cho đội bóng mình thi đấu mà thôi. Việc này đã ăn vào máu Lampard rồi.

Tôi không thể hiểu vì sao Chelsea lại để cậu ta rời đi. Đôi khi CLB muốn thay đổi theo một hướng khác. Quyết định thuộc về họ”.