Nemanja Matic là cầu thủ vô giá

Matic quá xuất sắc. Ảnh Internet.

Cựu danh thủ của Chelsea Frank Sinclair vừa lên tiếng khẳng định tầm quan trọng của Nemanja Matic khi cho rằng cầu thủ người Serbia là vô giá.

Người khổng lồ Matic hiện đang là nhân tố trụ cột của Chelsea ở tuyến giữa khi luôn thể hiện một phong độ cực kỳ xuất sắc trong phòng ngự cũng như phát động tấn công.

Trận thua đầu tiên của Chelsea từ đầu mùa giải tới giờ cũng là trận đấu mà Matickhông thể ra sân. Chứng kiến sự xuất sắc của cầu thủ 26 tuổi, Sinclair đã hết lời ca ngợi hậu bối của mình.

“Matic là một cầu thủ vô giá. Đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi trận đấu cậu ta không có mặt thì Chelsea lại thua. Có thể nói Matic đã đóng một vai trò rất quan trọng đối với CLB.

Trong vài tuần qua, Mikel cũng đã trở lại với phong độ vốn có và Chelsea ngày càng chắc chắn khi có cả hai. Điều này cho phép Cesc Fabregas thoải mái chơi nhô cao và tham gia kiến tạo nhiều hơn”.

Không chỉ Sinclair mà cả giới mộ điệu điều đánh giá rất cao tài năng của Matic, thậm chí họ còn so sánh anh với huyền thoại sân Stamford Bridge một thời Makelele.