Mourinho đổ lỗi cho ai sau thất bại đầu tiên?

Jose Mourinho đã bất ngờ đổ lỗi cho… các cậu bé nhặt bóng ở sân St James Park sau trận thua đầu tiên của Chelsea ở mùa giải này.

Tối qua, Chelsea đã thua 1-2 trước Newcastle dù được thi đấu hơn người trong 15 phút cuối cùng. Sau thất bại, HLV của The Blues – Jose Mourinho đã bất ngờ “nổi đóa” với các cậu bé nhặt bóng của Newcastle.


“Tôi không có gì biện hộ. Chúng tôi không có may mắn.” Mourinho nói. “Chúng tôi đã có nhiều cơ hội trong hiệp 1 nhưng không thể ghi bàn. Điều tương tự diễn ra trong hiệp 2.

Họ phòng ngự và trong lần đầu tiên tổ chức tấn công, họ đã ghi bàn. Sau đó, tất cả bọn họ đều tìm cách phá bóng. Chúng tôi rất muốn chơi bóng đá nhưng điều đó là không thể bởi vì có vài điều mà tôi nghĩ không tồn tại trong bóng đá chuyên nghiệp lại xảy ra.

Chúng giấu bóng đi. Chúng giữ bóng. Khi quả bóng được ném ra, lại có thêm một quả khác xuất hiện. Và bọn nhóc nhặt bóng chạy đi thật xa. Trọng tài không thể trừng phạt chúng. Thật đáng tiếc khi các tình huống đó vẫn xảy ra trong một trận đấu. Tuy vậy, tôi không có gì phàn nàn ở đây.”

Chelsea vẫn chắc chắn đứng đầu bảng Premier League sau thất bại này, tuy nhiên, họ có nguy cơ để Man City rút ngắn khoảng cách xuống còn 3 điểm nếu The Citizens đánh bại Everton.

Theo Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam