Mata thừa nhận sự khốc liệt của giai đoạn Giáng sinh

Mata trong trận gặp Aston Villa. Ảnh Internet.

Tiền vệ Juan Mata vừa lên tiếng thừa nhận tầm quan trọng của các trận đấu giai đoạn Giáng sinh và năm mới ở Premier League.

 

Mạch trận thắng liên tiếp của Man United đã chính thức bị chặn đứng sau khi chỉ kiếm được trận hòa 1-1 trước Aston Villa vào cuối tuần qua.

Mặc dù các giải đấu khác ở châu Âu đang trong giai đoạn nghỉ Giáng sinh và năm mới nhưng Premier League vẫn diễn ra, thậm chí còn thi đấu với mật độ dày đặc bình quân 3 ngày/trận. Chính Mata cũng lên tiếng khẳng định sự khốc liệt này.

“Bạn biết đó, chẳng hề có kỳ nghỉ ở Premier League mà thay vào đó đây là giai đoạn có lịch thi đấu bận rộn nhất mùa giải. Vì thế nó cũng thật sự rất quan trọng. Khi bạn thắng, đồng nghĩa với việc sẽ kiếm được rất nhiều điểm số chỉ trong vài ngày.

Trận đấu trong ngày Boxing Day rất đặc biệt và chắc chắn chúng tôi muốn có một buổi tối thật tuyệt vời bằng cách đánh bại Newcastle”.

Dù Newcastle đang có phong độ không tốt nhưng Quỷ đỏ cũng cần phải cẩn trọng khi Chích chòe chưa bao giờ là đối thủ dễ chịu với các ông lớn Premier League.