Mark Hughes: “Chelsea có thể ăn 4″

Chelsea đang có phong độ ổn định. Ảnh Internet.

Trước cuộc đối đầu vào rạng sáng mai, HLV Stoke City Marke Hughes thừa nhận Chelsea có nhiều khả năng lên ngôi cả 4 giải đấu.

Chelsea hiện đang đứng đầu BXH Premier Leagu cũng như đã lọt vào tới trận bán kết League Cup gặp Liverpool. Ngoài ra, họ cũng đã có mặt ở vòng 16 đội Champions League trong khi đó ở vòng 3 FA Cup đoàn quân của HLV Mourinho chỉ phải đối đầu với một Watford nhỏ bé.

Với sự ổn định đang có, HLV Mark Hughes cho rằng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Chelsea có thể làm nên điều thần kỳ mùa này.

“Chưa một ai có thể làm được điều đó (ăn 4) nhưng Chelsea có tiềm năng rất lớn để trở thành đội đầu tiên. Tôi phải công nhận rằng họ rất mạnh.

Họ có cơ hội, phải nói là cơ hội lớn hơn rất nhiều so với các đội bóng khác. Cú ăn 4 đã được bàn đến rất nhiều thời gian qua, chính họ chắc chắn cũng có ý nghĩ đó. Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Chelsea đạt được thành tích này”.

Rạng sáng mai (23/12) Chelsea sẽ có chuyến hành quân đến sân Britannia của Stoke City được dự đoán không ít khó khăn ở trận đấu muộn nhất vòng 17 Premier League.