Mansion88: Ole Solskjaer thừa nhận một sự thật về Alexis Sanchez

HLV Man Utd, Ole Solskjaer thừa nhận ông rất lo sợ Alexis Sanchez phải cần nhiều thời gian để lấy lại phong độ sau chấn thương.
 
Chuyển đến M.U vào tháng 1 năm 2018 và trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử CLB nhưng đến lúc này, Alexis Sanchez vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của đáp đông. Sự nghiệp của tiền đạo người Chile ở Old Trafford liên tục bị thử thách vì những chấn thương.
 
 
Gần nhất, Sanchez đã bị tổn thương dây chằng đầu gối trong trận M.U thắng ngược Southampton vào ngày 2/3 vừa qua. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Sanchez sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần. Tuy nhiên, HLV Solskjaer lo ngại tiền đạo 30 tuổi này sẽ mất nhiều thời gian hơn để hồi phục hoàn toàn thể lực và lấy lại phong độ.
 
Trong buổi họp báo trước trận đấu với Wolves ở tứ kết FA Cup, HLV Solskjaer nói: “Sanchez sẽ trở lại vào chủ nhật này, nhưng chỉ để tập luyện trong phòng thể lực. Cậu ấy chưa sẵn sàng tập trên sân cỏ”.
 
“Cậu ấy rất háo hức với trận đấu ở Barcelona và cậu ấy sẽ có vài tuần nữa để cố gắng trở lại. Sau đó, chúng tôi còn phải đấu với Everton, Man City và Chelsea… và đó có lẽ là giai đoạn Sanchez sẽ góp mặt”.
 
“Tôi rất hy vọng Sanchez có thể lấy lại phong độ. Bạn không bao giờ dám chắc chuyện gì đó 100%, nhưng Sanchez là anh chàng quyết đoán, mạnh mẽ và rất yêu bóng đá. Cậu ấy sẽ làm mọi thứ để trở lại và thể hiện những gì tốt nhất của bản thân”.