Mansion88 : cái tên then chốt giúp Paul Pogba thi đấu như lên đồng

Huyền thoại Man Utd, Bryan Robson chỉ ra cái tên then chốt giúp Paul Pogba thi đấu như lên đồng trong thời gian qua.

Kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer thay thế Jose Mourinho tiếp quản chiếc ghế HLV, Man Utd đã thi đấu đầy tiến bộ. Lối chơi của Quỷ đỏ không chỉ đẹp mắt, mà còn đầy hiệu quả. Trong đó, Paul Pogba là cái tên nổi bật nhất với những màn trình diễn đẳng cấp nơi tuyến giữa.

Và Bryan Robson cho rằng để được như vậy, Pogba phải nhờ đến sự hỗ trợ của ‘người hùng thầm lặng’ – Ander Herrea.

Bryan Robson chỉ ra người giúp Pogba tiến bộ - Bóng Đá

  Ander Herrera luôn cháy hết mình vì Quỷ đỏ.

“Paul Pogba được hưởng lợi từ việc được phép thể hiện bản thân ở những vị trí then chốt, và chìa khóa để cậu ấy thành công là vai trò của Ander Herrera,” huyền thoại Man Utd nói với Daily Mail.

“Tôi yêu nguồn năng lượng mà Herrera mang lại cho đội bóng. Cậu ấy hoạt động trên sân bóng theo cả hai cách, giống như Patrick Vieira từng làm ở Arsenal, và kỷ luật của cậu ấy cùng với Nemanja Matic cho phép Paul Pogba tự do thể hiện những gì tinh túy nhất của mình.

Khi tôi gặp Paul tuần trước ở Dubai cùng đội hình United, tôi đã có một cuộc trò chuyện nhỏ và chúc mừng cậu ấy vì đứa con vừa chào đời. Cậu ấy có vẻ rất thoải mái và vui vẻ với mọi thứ.

Sự hiểu biết của Ole Gunnar Solskjaer về Paul đã giúp cậu ta cảm thấy được yêu quý một lần nữa. Một số cầu thủ đẳng cấp thế giới cần điều đó.”