Leicester muốn quên đi màn hủy diệt Man United 5 bàn

Chiến thắng sốc của Leicester City. Ảnh internet.

HLV trưởng CLB Leicester City, Nigel Pearson thừa nhận ông luôn cố gắng khuyên các cầu thủ của mình quên đi chiến thắng 5-3 trước Man United đầu mùa giải.

Còn nhớ ở trận đấu vào tháng 9 năm ngoái, trên sân nhà King Power, Leicester City đã có một trận đấu để đời. Dù bị Quỷ đỏ thành Manchester United dẫn trước 2 bàn nhưng cuối cùng Leicester City mới là người giành thắng lợi 5-3 chung cuộc.

Thất bại đó khiến các cầu thủ Man United “tối tăm mặt mũi” và đương nhiên đội chủ nhà đã rất vui mừng tuy nhiên với việc đang phải vật lộn ở nhóm xuống hạng, HLV Pearson muốn các học trò của mình phải tập trung cho trận lượt về trên sân Old Trafford vào cuối tuần này.

“Chúng tôi luôn cố quên đi chiến thắng 5-3 trước Man United. Đó là một trận đấu trên cả tuyệt vời nhưng cho đến khi chúng tôi đánh bại Hull City, đó là lần cuối cùng đội giành thắng lợi.

Tôi nghĩ điều tốt nhất là cần phải tập trung vào hiện tại. Tôi không biết liệu trận đấu đó có ảnh hưởng đến điều gì hay không nhưng tôi không muốn dành nhiều thời gian để suy nghĩ nữa.

Trận lượt đi trên sân nhà, chúng tôi đã có một hiệp 2 thi đấu rất tốt và ghi bàn ở những thời khắc quan trọng”.

Leicester City chỉ mới có 2 chiến thắng kể từ sau khi đánh bại Man United và hiện đội sổ BXH Premier League.