Khi Mourinho cần, tôi sẵn sàng phục vụ

Petr Cech cho thấy rõ lòng trung thành của mình

Thủ môn Petr Cech của Chelsea khẳng định, bản thân sẵn sàng phục vụ The Blues bất cứ khi nào HLV Jose Mourinho cần.

Cơ hội ra sân của Petr Cech lại được mở ra sau khi HLV Jose Mourinho cho phép thủ thành Mark Schwarzer sang Leicester trong tháng 1. Trước đó, Petr Cech bị mất vị trí chính thức trong khung thành về tay Thibaut Courtois, bất chấp việc anh từng có 10 năm khoác áo Chelsea và giữ kỷ lục về số lần giữ sạch lưới cho đội bóng trên mọi đấu trường.

Từng có tin đồn Petr Cech sẽ ra đi do không chịu cam phận dự bị ở thành London. Nhưng cuối tuần qua, thủ thành người Czech được HLV Jose Mourinho sử dụng trong chiến thắng 2-0 trước Newcastle. Đó mới là lần thứ 3 thủ môn này được sử dụng ở mùa giải năm nay.

Dù Petr Cech được dự đoán sẽ tiếp tục phải trở thành quân bài dự bị, nhưng điều đó không làm anh nản lòng. Nói với Chelsea TV, Petr Cech cho thấy rõ lòng trung thành của mình. “Bạn cần phải tập trung và chú ý vào mọi tình huống. Theo đó, cũng luôn phải nỗ lực tập luyện bất kể được thi đấu hay không.

Tôi thấy mình đang có sự ổn định và sẵn sàng cho mọi thứ. Mỗi khi HLV cần, bản thân tôi luôn đáp ứng điều ông ấy muốn. Chúng tôi có một đội hình rất cạnh tranh, và khi cần dùng người thì đó là điều rất tốt cho HLV“.