Cựu Pháo thủ tin Wenger không có lỗi khi Arsenal chấn thương

Cựu hậu vệ cánh Andre Santos thừa nhận anh bị chấn thương không đâu nhiều như tại Arsenal trong sự nghiệp, nhưng tin rằng đó không phải lỗi của Wenger.

Arsenal đang là đội bóng có nhiều trụ cột chấn thương nhất tại giải ngoại hạng Anh, điển hình như Olivier Giroud và Mathieu Debuchy chỉ có thể trở lại vào tháng 12, trong khi siêu sao Mesut Oezil phải sang đầu năm sau mới bình phục.

Santos khỏe như trâu tại mọi CLB nhưng sang Arsenal là chấn thương

Andre Santos, hậu vệ từng có 2 năm khoác áo Arsenal và đã về lại quê nhà Brazil hè năm 2013 cho biết chấn thương hoành hành không phải lỗi của vị chiến lược gia người Pháp:

“Tôi không thấy có gì vướng mắc cả, bạn không thể đổ lỗi cho một người không chịu trách nhiệm cho điều đó. Tôi tin tưởng rằng có một vận xui đang ám lấy Arsenal”.

“Khi tôi còn ở đó, tôi gặp những chấn thương rất nặng mà cả sự nghiệp của tôi trước và sau khi rời Arsenal đều chưa bao giờ gặp. Rất khó giải thích nhưng có vẻ nó thuộc về vận may vận rủi, hy vọng Arsenal sẽ chấm dứt vận hạn sớm”.

Sau 9 năm trắng tay, nhiều người nói rằng sân Emirates có phong thủy không tốt so với sân cũ Highbury. Nhưng cuối cùng Arsenal đã chấm dứt điều này bằng Cúp FA cuối mùa giải trước. Andre Santos chúc đội bóng cũ phá những vận đen đeo đuổi:

“Tôi tin Arsenal sẽ giành cúp mùa này. 10 năm rồi họ chưa vô địch Ngoại hạng, nhưng họ đã có Mesut Oezil và Alexis Sanchez từ Real Madrid và Barcelona. Đây là những cầu thủ có tố chất vô địch nên sẽ làm nên những điều kì tích”.