Chi 55 triệu bảng, Man City tự tin có được Pogba

Nguồn tin mới nhất trên Calcio Mercato cho hay Manchester CIty đang tiến rất sát đến việc có được chữ ký của Paul Pogba khi quyết định chi ra đến 55 triệu bảng.

Tương lai của Pogba trong suốt thời gian qua là đề tài nóng hổi. Cả Chelsea và Man United đều nuôi tham vọng có được cầu thủ 21 tuổi trong thời gian tới. Dù đã ký vào bản hợp đồng gia hạn với Juventus nhưng nhiều chuyên gia nhận định không sớm thì muộn Pogba sẽ trở lại với Premier League.

Pogba đang rất gần Premier League. Ảnh: Internet.

Trong khi đó, Man City đang rất muốn có được một cầu thủ đủ đẳng cấp để thay thế Toure trong tương lai. Ngôi sao Bờ Biển Ngà đã cho thấy dấu hiệu tuổi tác và không còn giữ được phong độ cao như những mùa giải trước đây.

Theo như nguồn tin, Man City chấp nhận bỏ ra 55 triệu bảng theo yêu cầu từ phía Juventus tuy vậy thương vụ có thể sẽ phải đợi đến mùa hè năm sau mới có thể diễn ra.

Với những động thái trên có thể thấy ngày Pogba quay trở lại nước Anh sẽ không còn xa. Còn với Man City, nếu chiêu mộ được cầu thủ trẻ người Pháp, sức mạnh của họ sẽ được tăng cường khi tài năng của Pogba là không phải bàn cãi.