Bony nói gì về CLB mới Man City và Yaya Toure?

Bony sẽ cùng đồng hương Yaya tỏa sáng tại Man City?

Tiền đạo Wilfried Bony sau khi chính thức gia nhập Man City đã nói về tham vọng tại CLB mới và ca ngợi đồng hương Yaya Toure.

Wilfried Bony tự tin rằng với sự giúp đỡ của đồng hương Yaya Toure sẽ giúp anh trở nên lợi hại hơn nữa tại CLB lớn như Man City. Chân sút 26 tuổi hiện đang cùng ĐT Bờ Biển Ngà dự Cúp châu Phi nhưng tin rằng tham vọng cùng Man Xanh đã bắt đầu:

“Ngoại hạng Anh là giải đấu khắc nghiệt và tôi luôn cố gắng cải thiện mình. Tôi trò chuyện với Yaya mỗi ngày trên tuyển và tôi nghĩ anh ấy sẽ giúp tôi trở thành một chân sút toàn diện hơn. Tôi sẽ được sát cánh cùng những cầu thủ vô cùng đẳng cấp tại City và đó là cơ hội lớn không thể bỏ qua”.

Đặt bút kí vào bản hợp đồng 4 năm rưỡi, Bony cho biết khoác áo Manchester Citychinh chiến Champions League là mấu chốt khiến anh rời Swansea:

“Thật là một vinh dự và là thử thách to lớn với tôi. Đó là quyết định trọng đại vì Man City có cơ hội tại Champions League, giải đấu tôi hằng mong muốn được thi đấu và chiến thắng. Với động lực to lớn của bản thân và các đồng đội mới tại CLB lớn như Man City, chúng tôi tin sẽ làm được”.