“Barcelona chỉ là đội bóng một người”

“Barcelona chỉ là đội bóng một người”

Trước báo giới, tiền vệ Fabregas đã cho rằng ở mùa giải này, Barcelona chỉ là đội bóng một người.

fabregas đã rời khỏi Barcelona vào mùa Hè qua để chuyển sang khoác áo Chelsea. Trở về London, cầu thủ này đã hồi sinh mạnh mẽ và đóng góp lớn vào thành công của The Blues ở thời điểm hiện tại.

Ngày hôm qua, Fabregas đã có trải lòng về đội bóng cũ Barcelona. Theo tiền vệ này, hiện tại, Los Blaugrana chỉ là đội bóng một người, với sự tỏa sáng của Messi.

Trước báo giới, F4 cho biết: “Mùa này, Barcelona là tập thể gồm Messi và 10 người khác. Tiền đạo người Argentina đã cứu nguy cho đội bóng nhiều lần”.

Bên cạnh đó, Fabregas cũng bày tỏ ước mong làm đồng đội của El Pulga ở Chelsea. Khi được hỏi về điều này, tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ: “Tôi muốn. Tại sao không? Tôi rất muốn làm đồng đội Messi ở Chelsea.

Với tư cách là người Barcelona, tôi tin rằng Messi xứng đáng kết thúc sự nghiệp ở đây sau những gì đóng góp cho CLB.

Anh ấy là huyền thoại, người đã thay đổi lịch sử của Barcelona. Nhưng dù sao, tôi vẫn muốn lôi kéo Messi về phía mình”.

Tất nhiên, mong ước của Fabregas sẽ rất khó thực hiện bởi nếu muốn sở hữu Messi lúc này, Chelsea sẽ phải bỏ ra số tiền rất lớn (chưa chắc Barcelona đã bán).

Dù sao, đội bóng Chelsea của Fabregas vẫn đang thăng tiến mạnh mẽ trong mùa này. Đêm qua, họ vừa đánh bại đối thủ khó chịu Stoke City để tiếp tục dẫn đầu Premier League với 42 điểm sau 17 vòng.