Andre Schuerrle: ‘Tôi thuộc về Chelsea’

Tiền vệ Andre Schuerrle bác bỏ mạnh mẽ những tin đồn cho rằng anh sẽ rời khỏi Chelsea và khẳng định đang “hạnh phúc” với cuộc sống ở Stamford Bridge.

Cầu thủ 24 tuổi gia nhập Chelsea từ Bayern Leverkusen với giá 18 triệu bảng vào năm ngoái. Lúc này, anh phải vật lộn để có một vị trí trong đội hình của HLV Jose Mourinho.

Sau khi ghi bàn trở lại trong chiến thắng 3-1 của The Blues trước Sporting Lisbon, Schuerrle đã thẳng thắn nói về tương lai của mình và khẳng định không ra đi vào tháng Giêng.

Andre Schuerrle ăn mừng bàn thắng ghi được trong trận gặp Sporting

Tuyển thủ người Đức nói với London Evening Standard: “Tất nhiên là tôi chỉ có thể cười khi tất cả nói chuyện ra đi. Tôi sẽ không thay đổi CLB trong kỳ chuyển nhượng tới.

Tôi hạnh phúc ở đây, tôi đang hạnh phúc ở London. Tôi yêu thành phố, yêu những người hâm mộ. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời và muốn giành chiến thắng trong mùa giải này. Đây là nơi tôi thuộc về và muốn giúp đỡ. Tôi biết những gì HLV muốn ở tôi và ông ấy thích tôi.”

Mourinho cũng đưa ra lời khẳng định tương tự về tương lai của Schuerrle sau chiến thắng trước Sporting, rằng cầu thủ chạy cánh này vẫn nằm trong kế hoạch của ông.