150 triệu bảng chưa đủ, Quỷ đỏ sắp đốt tiền trong tháng giêng

Dù mùa hè qua, Manchester United đã chi tới 150 triệu bảng để mang về những cầu thủ chất lượng nhưng BLĐ đội bóng vẫn quyết bạo chi trong kỳ chuyển nhượng tháng giêng tới.


Cụ thể HLV Van Gaal vẫn đang muốn mang về thêm ít nhất 4 cầu thủ nữa trong tháng giêng và dự kiến MU sẽ bỏ ra khoảng 96 triệu bảng để có thể hoàn tất đội hình của họ.

Quỷ đỏ vẫn sẽ tiếp tục vung tiền vào TTCN mùa đông.


Dù hàng tấn công được tăng cường mạnh mẽ nhưng rõ ràng hàng phòng ngự vẫn chưa làm vị HLV này thật sự yên tâm vì thế đây là vị trí sẽ được tập trung gia cố.

Rojo đã có mặt nhưng anh không phải mẫu cầu thủ chỉ huy hàng phòng ngự như kiểu Rio Ferdinand hay Nemanja Vidic. Vì thế có thể khẳng định vị trí mà 2 cầu thủ trên để lại đã không được thay thế đúng cách.

Cái tên Ron Vlaar đang được HLV Van Gaal nhắm tới. Đây là học trò cũ của ông trên tuyển Hà Lan và cầu thủ này đã thi đấu cực kỳ xuất sắc ở World Cup vừa rồi. Ngoài ra, còn có Mats Hummels của Borussi Dortmund cũng đang được liên hệ.

Tiền vệ trụ là điểm yếu lớn nhất của MU trong những mùa giải qua. Vidal vẫn là mục tiêu theo đuổi trong suốt mùa hè của MU và họ sẽ tiến hành thực hiện những lời đề nghị tích cực hơn để mang bằng được cầu thủ này về sân OTF vớibất cứ giá nào. Ngoài ra, Kevin Strootman và Nigel De Jong là một lựa chọn khác không tồi dành cho HLV Van Gaal.

Rõ ràng, HLV Van Gaal đang gần như đập đi toàn bộ công trình của Quỷ đỏ để xây dựng nên môt diện mạo mới. Một đế chế được tắm trong sự giàu có mà họ đã thể hiện trong kỳ CN mùa hè vừa qua.