Bí quyết để chọn giàn phơi thông minh trong nhà đầy tiện ích

Một vấn đề chung của nhiều hộ gia đình là thiếu không gian giặt phơi. Vì chúng tôi không thể dựa vào khí hậu tuyệt vời của Anh để tận dụng bất kỳ không gian bên ngoài nào – với thời tiết không thể đoán trước của chúng tôi, khả năng là bạn sẽ cần phải sấy khô quần áo bên trong. Đó là lúc những ý tưởng về giàn phơi thông minh trở nên hữu ích.

Tất nhiên, với nhiều người trong chúng ta sống trong những không gian nhỏ hẹp hoặc ở chung nhà, hoặc thực sự phải giặt giũ cho đàn con, thiếu không gian phơi đồ có thể dễ dàng trở thành vấn đề thường xuyên trong nhà. Chẳng bao lâu, bạn có thể thấy mình có nhiều quần áo nổi xung quanh hơn là tiệm giặt là nhỏ ở địa phương, với tất trên bộ tản nhiệt, khăn trải giường treo trên cửa và khăn tắm mắc lại trên lan can. Một ngôi nhà trông giống như một phòng giặt là nhỏ không bao giờ là một vẻ ngoài tuyệt vời khi những vị khách bất ngờ ghé thăm.

1. Treo tường một thang giặt

giàn phơi thông minh bằng gỗ treo tường rất lý tưởng cho phòng giặt, phòng tắm. Một công cụ tiết kiệm không gian tuyệt vời, những chiếc thang giặt đơn giản cũng trông rất phong cách và tiện dụng khi không sử dụng. Các chốt được phối hợp màu sắc để tạo thêm nét phong cách cho giải pháp đơn giản này.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ :  atechco   hiện nhất việt nam

2. Mở rộng để tối đa hóa tiềm năng làm khô

Hãy chọn loại giàn phơi thông minh gắn tường để tận dụng việc lưu trữ theo phương thẳng đứng. Tiến xa hơn nữa bằng cách chọn một thiết kế giàn phơi thông minh có thể mở rộng có thể kéo ra để cung cấp tất cả khả năng sấy khô mà máy giặt đầy tải cần có. Tận dụng mọi ngóc ngách để làm cho tiện ích của bạn hiệu quả nhất có thể. Sử dụng một bức tường âm tường để tận dụng tốt hơn không gian không thể sử dụng được.

3. Thu gọn và cất giữ ngoài tầm nhìn

giàn phơi thông minh có thể đóng mở rất lý tưởng để cất giữ ngoài tầm nhìn. Cá nhân tôi sở hữu thiết kế ngựa quần áo bằng gỗ thông minh này và nó lý tưởng cho căn hộ nhỏ của tôi. Có hai tùy chọn chiều cao, để cung cấp một giá cao hơn mà bạn muốn nó chiếm ít không gian hơn – hoặc có thể để các đồ dài hơn để làm khô, chẳng hạn như tất cả quần dài. Khi quần áo đã khô, bạn chỉ cần gấp nó lại thành hình chiếc áo dài nhỏ gọn sau đó cất nó ra ngoài. Cá nhân tôi có nó dưới một đơn vị trong nhà bếp, vì vậy nó rất tiện lợi nhưng vẫn tiện dụng khi tôi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *