Bản vẽ thiết kế sân vườn – bước đầu tiên cho quy trình xây dựng sân vườn

Hướng dẫn từng bước về cách tạo một bản thiết kế cảnh quan thực sự tốt cho sân của bạn bao gồm quy hoạch khu vườn, cấu trúc, lối đi, sàn, sân, hàng rào, v.v. Chúng tôi giải thích cách thực sự tạo bản thiết kế và sau đó biến bản thiết kế đó thành một tài sản tuyệt vời.

Cho dù bạn đang làm việc với canvas trống hay các cấu trúc hiện có, việc phân tích không gian của bạn là điều đầu tiên và quan trọng nhất. Khi bước đó kết thúc, bạn có thể quyết định loại cây, bụi và loại khu vực chỗ ngồi / vui chơi nào là cần thiết. Để giúp bạn bắt đầu thiết kế cảnh quan của riêng mình, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn chi tiết này.

Bây giờ, hãy bắt đầu từng giai đoạn thiết kế cảnh quan của bạn để bạn có thể tận hưởng không gian của mình một cách trọn vẹn nhất.

Đánh giá thiết kế cảnh quan ngoài trời của bạn

Điều đầu tiên bạn sẽ phải làm là đánh giá không gian, cấu trúc và đặc điểm tự nhiên (nước, đồi núi, loại đất, v.v.) bạn có. Cách tốt nhất để làm điều này là đi dạo bên ngoài.

Ghi chú về các cấu trúc hiện có, khu vực râm mát / nắng và bất kỳ nguồn nước tự nhiên nào. Việc căn cứ phát hiện của bạn vào thời gian trong ngày bạn đi ra ngoài là lý tưởng nhất, hãy ghi nhớ nó thay đổi như thế nào trong ngày và các mùa.

Chúng tôi xin giới thiệu  trang chủ : An Khang Group Hiện đại và chất lượng nhất việt nam

Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một tờ giấy trắng; càng to càng tốt. Một tập giấy nháp lớn là rất tốt, vì nó đủ lớn để chứa thông tin bạn sẽ thêm vào, nhưng cũng đủ nhỏ để bạn có thể mang theo bên mình. Làm việc trên một bề mặt phẳng, cứng chẳng hạn như bàn bếp của bạn là lý tưởng, và tôi đề xuất vị trí này cho phần lớn những gì bạn sẽ làm. Tuy nhiên, nếu bạn cần làm rõ điều gì đó, thì việc có một số tính di động là một tài sản.

Đề cương thiết kế cảnh quan

Bây giờ bạn đã hoàn thành bản phác thảo tài sản của mình, đã đến lúc liệt kê các đặc điểm bạn có, muốn giữ, muốn loại bỏ và muốn tránh (chẳng hạn như một màu nhất định của thực vật hoặc phương tiện). Một cách dễ dàng để làm điều này là lấy một tờ giấy khác (tốt nhất là trang tiếp theo trong cuốn sách phác thảo của bạn) và chia nó thành bốn (giao một đường ngang và dọc ở giữa).

Thiết kế

Đây là phần mà niềm vui thực sự bắt đầu tại ankhanggroup.net và nơi các trang còn lại của cuốn sách phác thảo của bạn sẽ có ích. Thay đổi những thứ trên giấy dễ dàng hơn nhiều so với việc đào đất hoặc di chuyển những bức tượng cao hai mét. Coi như:

Làm thế nào để một khu vực lưu chuyển đến khu vực tiếp theo và có đủ chỗ ngồi cho tất cả mọi người không?

Thiết kế sân vườn

Có hai khía cạnh để thiết kế khu vườn của bạn trong thiết kế cảnh quan của bạn.

Đầu tiên, cần lên kế hoạch về hình dạng và kích thước của các không gian vườn của bạn, cho dù là vườn rau, hoa, cây bụi, cây, cây và hoặc bụi. Thêm những khoảng trống này vào bản phác thảo của bạn.

Tổng kết

Khi lập kế hoạch kích thước của đặc điểm nước cho bản thiết kế sân của bạn, hãy liên hệ với chuyên gia để có một số ý tưởng về lượng không gian cần dành cho hồ bơi hoặc ao của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên về độ lớn hay nhỏ của chúng so với sân của bạn. Nó luôn hữu ích để có được một số ý tưởng về kích thước chung để bạn có thể lập kế hoạch cho phần còn lại của tài sản của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *