6 thiết bị hỗ trợ an toàn cho công nhân xây dựng sẽ áp dụng trong tương lai gần

Doanh nghiệp đang phát triển của bạn có cần một công nhân xây dựng không? Công nhân xây dựng có thể trợ giúp tất cả các cách cư xử của công việc chung và công việc chuyên biệt trên công trường.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tìm được các ứng viên công nhân xây dựng tuyệt vời và tuyển dụng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao phải thuê thợ xây dựng?

Việc thêm nhiều công nhân xây dựng vào nhóm của bạn có thể làm tăng chi phí chung của bạn, nhưng việc thuê một công nhân xây dựng tốt có thể giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Duy trì hàng tồn kho và quản lý các công cụ trên các trang web việc làm
  • Hỗ trợ công nhân chuyên môn trong việc lắp đặt hệ thống điện hoặc hệ thống ống nước
  • Dọn dẹp và sắp xếp các vị trí việc làm vào cuối ngày

Quyết định giữa một công nhân xây dựng toàn thời gian và hợp đồng

Trước khi viết mô tả công việc công nhân xây dựng hoặc phỏng vấn các ứng viên, điều quan trọng là phải quyết định xem bạn cần một công nhân xây dựng toàn thời gian, bán thời gian hay hợp đồng (và ngân sách của bạn sẽ cho phép).

Giới thiêu về trang chủ  : xây nhà trọn gói bình dương

Bạn có thể chọn thuê các nhà thầu độc lập để hoàn thành các nhiệm vụ hoặc dự án nhất định. Ví dụ: bạn có thể thuê một thợ mộc hoặc họa sĩ để làm việc trong một dự án ngắn hạn và thực hiện công việc cụ thể về kỹ năng. Việc thuê công nhân xây dựng trên cơ sở hợp đồng cho phép bạn đáp ứng nhu cầu của các dự án một cách nhanh chóng, củng cố hoặc phát triển nhóm của bạn khi bạn thấy phù hợp. Tuy nhiên, một công nhân xây dựng toàn thời gian có thể phù hợp hơn nếu bạn có nhu cầu xây dựng liên tục.

Tìm thợ xây dựng ở đâu

Để tìm được nhân viên xây dựng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét thử một số chiến lược tuyển dụng khác nhau:

  • Yêu cầu giới thiệu: Cho mọi người trong mạng lưới cá nhân và chuyên nghiệp của bạn biết rằng bạn đang muốn thuê một công nhân xây dựng. Cân nhắc hỏi khách hàng, nhà cung cấp vật liệu và nhân viên hiện tại xem họ có biết ai phù hợp với vai trò của bạn không.
  • Cơ quan tạm thời xây dựng: Nếu bạn đang tìm kiếm công nhân xây dựng cho các hợp đồng ngắn hạn, thì một cơ quan nhân sự dành cho các vai trò liên quan đến xây dựng có thể giúp bạn tìm thấy người phù hợp cho (các) vị trí đang mở của mình.

Tổng kết

Bạn có thể chọn cung cấp đồng phục cho công nhân xây dựng của mình hoặc yêu cầu họ mua đồng phục riêng phù hợp với quy định về trang phục và tiêu chuẩn an toàn của doanh nghiệp bạn. Hãy nhớ rằng bạn có thể phải hoàn lại tiền cho nhân viên của mình nếu bạn yêu cầu họ mua đồng phục công sở riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *